NTĐ 300k hoàng ngân - Thưởng Thức Vẻ Đẹp Của Gái Dâm Quỳnh Chi

Thảo luận trong 'Khu vực Trần Duy Hưng - NTĐ' bắt đầu bởi Damduonghoac.01, 20/2/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Damduonghoac.01

  Damduonghoac.01 Chơi gái lần đầu Active Member

  Tham gia ngày:
  24/10/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  DRIVER
  Nơi ở:
  Califolia
  Tình hình là quăng gạch hơi bị lâu mới ăn được em này với cái 300K nhìn yêu cái body của em nó quá nên quyết định phải check ngay

  cũng check được vài ngày rồi nhưng hôm nay mới có thời gian làm RP. Cái dáng cao cao mảnh mai đôi chân dài thướt tha nhìn phát là thèm luôn rồi. Nhấc điện thoại gọi ngay cho em nó sau khi đã có đầy đủ thông tin Đăng nhập mật khẩu lấy cái hẹn ở khu quen thuộc.

  Đến nơi lấy phòng nhắn tin số phòng cho em rồi bước lên phòng nhanh chóng lột bỏ quần áo rồi lao vào nhà tắm tắm sạch sẽ từng bộ phận kỳ cho hết ghét cho hết mọi bụi trần.

  Tắm xong cũng vừa đẹp em tới nơi bước vào gõ cửa em bước vào nhẹ nhàng chào hỏi nói chuyện dất hay và lễ phép cách ăn nói của em rất duyên khá ngoan ngoãn biết điều.
  Sau màn chào hỏi xã giao gặp mặt là màn chào hỏi trên giướng, em từ từ lột bỏ quần áo rồi lên giường lúc bấy giờ em bắt đầu thể hiện mình là một con cô gái dâm đãng đầy cuốn hút. Em bắt đầu trổ tài làm tình trên giường đúng là không thể chê vào đâu được với kỹ năng làm tình của em. Em BJ các kiểu cho mình được một lúc thì sướng rên bắt đầu bảo em lấy bao rồi 2 anh em chiến nhau một thôi một hồi dập nhau tơi bời cái này đến đây chỉ có cứ nhấp ra nhấp vào huỵch huỵch nên huỵch xuống chẳng biết tả thế nào nữa.

  ĐÁNH GIÁ CHUNG

  Đánh giá :


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này